CHƯƠNG TRÌNH

Chúng tôi hiểu rằng mỗi độ tuổi đều có nhu cầu học và phương pháp học tối ưu khác nhau. Vì vậy các chương trình của DTP Academy đều được thiết kế chuyên biệt theo từng độ tuổi và đa dạng về cấp độ để phù hợp cho mọi nhu cầu của học viên từ trẻ em cho đến người lớn.

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ LUYỆN THI IELTS

Hãy để DTP Academy sát cánh cùng bạn trên con đường chinh phục những bài kiểm tra Anh ngữ quốc tế với kết quả tuyệt vời nhất

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ GIAO TIẾP NGƯỜI LỚN

Vì không bao giờ là quá khó hay quá muộn để tạo ưu thế cho bản thân bằng việc học Anh ngữ.

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ TỔNG QUÁT NGƯỜI LỚN

Sử dụng Anh ngữ thành thục cả 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, tại sao không?

Về chúng tôi

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với không gian học tập được bài trí và thiết kế hiện đại, DTP Academy trang bị cho lớp học các thiết bị công nghệ nghe - nhìn - tương tác hiện đại và tân tiến nhất, hỗ trợ tối đa cho các hoạt động nhóm và hoạt động cá nhân của học viên.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

DTP Academy tự hào xây dựng được đội ngũ giáo viên bản ngữ 100% tốt nghiệp Đại học trở lên và sở hữu các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế để đảm bảo chuyên môn sư phạm hiệu quả nhất. Các giáo viên luôn tận tình hướng dẫn, tương tác, phản hồi và sửa đổi phát âm chưa đúng nhằm tối đa hóa kĩ năng Nghe - Nói và phản xạ giao tiếp tiếng Anh của học viên. Các khóa đào tạo nghiệp vụ định kì được tổ chức thường xuyên để cập nhật phương pháp hiện đại cho giáo viên và Đội ngũ quản lý học vụ chuyên nghiệp luôn lắng nghe phản hồi từ phụ huynh và khách hàng để cải thiện chất lượng nhanh nhất.

SONYA STEVENS-KING

GIÁO VIÊN - Sonya hiện đang là giáo viên, giảng viên đào tạo và chuyên viên phát triển tài liệu học tại Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát. Cô có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tập trung với học sinh tiểu học và mầm non. Sonya tin rằng đem sự hứng khởi vào lớp học là chìa khóa thành công cho giáo dục thiếu nhi và ứng dụng công nghệ vào giảng dạy cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Vào thời gian rảnh, Sonya thích nấu nướng, sáng tạo nghệ thuật và tận hưởng những chuyến phiêu lưu nhỏ cùng con trai mình. 

AMANDA GAY

GIÁO VIÊN - Amanda đến từ Hoa Kỳ và tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Chính trị và tiếng Pháp tại đại học Georgia. Sau khi tích lũy kinh nghiệm thực tề từ các công ty luật, các tổ chức phi lợi nhuận và các trường đại học lớn ở Hoa Kỳ, cô chuyển đến Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Amanda sở hữu cả chứng chỉ CELTA và TESOL, cô tin rằng bạn hoàn toàn có thể tận hưởng niềm vui khi đang chăm chỉ làm việc, và một chút âm nhạc luôn luôn hữu ích để lấy lại tinh thần giữa ngày dài bận rộn.

VERONIQUE BONELLO

GIÁO VIÊN - Veronique lớn lên ở Sydney, Úc, cô tốt nghiệp bằng Cử nhân Giáo dục (Tiểu học). Sau đó, cô chuyển đến Vương quốc Anh để tích lũy kinh nghiệm làm việc tại các trường tiểu học ở London. Veronique là một giáo viên nhiều hiểu biết và giàu đam mê, cô rất chú trọng vào sự phát triển trí tuệ, tình cảm, xã hội và thể chất của mỗi học sinh. Cô cũng yêu thích khiêu vũ, và đôi khi thích kết hợp điều này trong phương pháp giảng dạy của mình.

TOM DIXON

GIÁO VIÊN – Thầy Tom sở hữu chứng chỉ CELTA và 6 năm kinh nghiệm giảng dạy với học sinh việt Nam ở mọi độ tuổi, từ tiếng Anh mầm non đến luyện thi IELTS. Tom tâm niệm rằng giáo viên phải thật hiểu về văn hóa bản địa và tâm lý học viên nếu muốn học viên của mình tiến bộ vượt trội. Câu hỏi yêu thích nhất mà thầy muốn nhận được từ các học sinh là "Why" (Tại sao).

NATE JENSEN

GIÁO VIÊN - Thầy Nate bắt đầu sự nghiệp giảng dạy 14 năm trước tại quê hương Hoa Kỳ sau khi hoàn tất bằng Thạc Sĩ Sư Phạm, thầy đồng thời cũng sở hữu bằng Cử Nhân về chuyên ngành Viết và Văn học Anh. Thầy Nate giảng dạy ở nhiều trường đại học, cao đẳng, trường phổ thông và các trung tâm ngôn ngữ ở cả Việt Nam và Hoa Kỳ, đặc biệt chuyên môn về luyện thi IELTS, các chương trình tiếng Anh thương mại và giao tiếp cho người lớn.

MARK PUTT

GIÁO VIÊN. Thầy Mark Putt đến từ Vương quốc Anh với 9 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam từ học sinh mầm non, thiếu nhi, thiếu niên và người lớn. Sở hữu chứng chỉ TESOL và đang hoàn tất chương trình CELTA, Mark có bề dày kinh nghiệm giảng dạy về và trải nghiệm thực tế cuộc sống tại Việt Nam, thầy tin rằng lồng ghép giảng dạy kĩ năng sống vào kĩ năng ngôn ngữ là điều quan trọng để giúp học viên có thể vươn xa trong cuộc sống.

STEPHEN MCGRATH

TRƯỞNG PHÒNG HỌC VỤ - Thạc sĩ Ngôn ngữ học Ứng Dụng từ Đại học Monash danh tiếng của Úc, 9 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ từ tổng quát đến chuyên ngành tại các trường đại học, trường học quốc tế và trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam.

GRANT TREW

HIỆU TRƯỞNG - Thầy Grant Trew đến từ Canada với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu, tác giả sách - trưởng biên tập nhiều bộ giáo trình Anh ngữ được phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới như Vương quốc Anh, Trung Đông, Đông Nam Á, Nhật Bản và Việt Nam.