CHƯƠNG TRÌNH

Chúng tôi hiểu rằng mỗi độ tuổi đều có nhu cầu học và phương pháp học tối ưu khác nhau. Vì vậy các chương trình của DTP Academy đều được thiết kế chuyên biệt theo từng độ tuổi và đa dạng về cấp độ để phù hợp cho mọi nhu cầu của học viên.

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ TRẺ EM FIRST STEPS (3-5 tuổi)

Để hành trình trải nghiệm Anh ngữ của con được khởi đầu thật hứng khởi.

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ THIẾU NHI EXPLORERS (5-11 tuổi)

Để con thỏa sức khám phá Anh ngữ và tự tin chinh phục các kì thi Cambridge.

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ THIẾU NIÊN – PATHFINDERS (11-18 tuổi)

Hãy để con khám phá bản thân và dần trưởng thành cùng chương trình Anh ngữ!

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ LUYỆN THI IELTS

Hãy để DTP Academy sát cánh cùng bạn trên con đường chinh phục những bài kiểm tra Anh ngữ quốc tế với kết quả tuyệt vời nhất

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ GIAO TIẾP NGƯỜI LỚN

Vì không bao giờ là quá khó hay quá muộn để tạo ưu thế cho bản thân bằng việc học Anh ngữ.

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN i-LEARN ONLINE KIDS (5-11 TUỔI)

Giúp con tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Xem chi tiết tại đây.

Về chúng tôi

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với không gian học tập được bài trí và thiết kế hiện đại, DTP Academy trang bị cho lớp học các thiết bị công nghệ nghe - nhìn - tương tác hiện đại và tân tiến nhất, hỗ trợ tối đa cho các hoạt động nhóm và hoạt động cá nhân của học viên.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

DTP Academy tự hào xây dựng được đội ngũ giáo viên bản ngữ 100% tốt nghiệp Đại học trở lên và sở hữu các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế để đảm bảo chuyên môn sư phạm hiệu quả nhất. Các giáo viên luôn tận tình hướng dẫn, tương tác, phản hồi và sửa đổi phát âm chưa đúng nhằm tối đa hóa kĩ năng Nghe - Nói và phản xạ giao tiếp tiếng Anh của học viên. Các khóa đào tạo nghiệp vụ định kì được tổ chức thường xuyên để cập nhật phương pháp hiện đại cho giáo viên và Đội ngũ quản lý học vụ chuyên nghiệp luôn lắng nghe phản hồi từ phụ huynh và khách hàng để cải thiện chất lượng nhanh nhất.

HENRY FENTON

GIÁM ĐỐC HỌC VỤ - Thầy Henry Fenton hiện đang là Giám đốc học vụ Trung tâm Anh ngữ DTP Academy. Với hơn 9 năm làm việc tại một số trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam như ILA, ACET, Apollo trong cả vai trò Giáo viên và Giám đốc Học vụ, không chỉ có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo tiếng Anh cho học viên ở nhiều độ tuổi, thầy Henry Fenton còn trực tiếp huấn luyện kỹ năng sư phạm và tăng cường kiến thức chuyên môn cho đội ngũ quản lý và giáo viên bản ngữ. Cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ và nhân viên chuyên nghiệp tại DTP Academy, thầy Henry Fenton không ngừng nỗ lực mang đến cho học viên Việt Nam môi trường học tiếng Anh hiện đại, chất lượng, hiệu quả, giúp học viên nhanh chóng tiến bộ và đạt được mục tiêu của bản thân.

SONYA STEVENS-KING

GIÁO VIÊN - Sonya hiện đang là giáo viên, giảng viên đào tạo và chuyên viên phát triển tài liệu học tại Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát. Cô có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều thế hệ học sinh ở Việt Nam. Sonya tin rằng đem sự hứng khởi vào lớp học là chìa khóa thành công cho giáo dục Anh ngữ và ứng dụng công nghệ vào giảng dạy cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Vào thời gian rảnh, Sonya thích nấu nướng, sáng tạo nghệ thuật và tận hưởng những chuyến phiêu lưu nhỏ cùng con trai mình.

MICHAEL SCOTT WOLFE

GIÁO VIÊN - Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, thầy Michael chọn học chuyên ngành Văn học và Văn hóa cổ điển. Sau đó, thầy Michael tham gia giảng dạy, đào tạo và trau dồi thêm kinh nghiệm của mình tại Kenya, Italy, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam. Thầy Michael không chỉ yêu thích việc giảng dạy tiếng Anh mà còn không ngừng nỗ lực giúp các học viên của mình phát triển sự tự tin, thoải mái trong việc sử dụng ngoại ngữ bằng nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó, thầy đặc biệt yêu thích việc hỗ trợ học viên vận dụng các lối nói ẩn dụ, thành ngữ để có thể giao tiếp thuần thục, tự nhiên như người bản ngữ.

MARK PUTT

GIÁO VIÊN. Thầy Mark Putt đến từ Vương quốc Anh với 9 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam từ học sinh mầm non, thiếu nhi, thiếu niên và người lớn. Sở hữu chứng chỉ TESOL và đang hoàn tất chương trình CELTA, Mark có bề dày kinh nghiệm giảng dạy về và trải nghiệm thực tế cuộc sống tại Việt Nam, thầy tin rằng lồng ghép giảng dạy kĩ năng sống vào kĩ năng ngôn ngữ là điều quan trọng để giúp học viên có thể vươn xa trong cuộc sống.

STEPHEN MCGRATH

GIÁO VIÊN - Thầy Steve đặc biệt tâm huyết với việc giảng dạy Anh ngữ nói chung và phụ trách các chương trình luyện thi IELTS nói riêng. Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ Ngôn ngữ Ứng dụng từ Đại học Monash, Úc - top 1% các trường đại hàng đầu thế giới. Với hơn 9 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tại các trường đại học, trường quốc tế, trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam, thầy Steve mong muốn sẽ tiếp tục mang đến những phương pháp giáo dục tiên tiến cho các học viên Việt Nam.

GRANT TREW

HIỆU TRƯỞNG - Thầy Grant Trew đến từ Canada với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu, tác giả sách - trưởng biên tập nhiều bộ giáo trình Anh ngữ được phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới như Vương quốc Anh, Trung Đông, Đông Nam Á, Nhật Bản và Việt Nam.