CHƯƠNG TRÌNH

Chúng tôi hiểu rằng mỗi độ tuổi đều có nhu cầu học và phương pháp học tối ưu khác nhau. Vì vậy các chương trình của DTP Academy đều được thiết kế chuyên biệt theo từng độ tuổi và đa dạng về cấp độ để phù hợp cho mọi nhu cầu của học viên.

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ TRẺ EM FIRST STEPS (4-5,5 tuổi)

Để hành trình trải nghiệm Anh ngữ của con được khởi đầu thật hứng khởi.

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ THIẾU NHI EXPLORERS (6-10 tuổi)

Để con thỏa sức khám phá Anh ngữ và tự tin chinh phục các kì thi Cambridge.

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ THIẾU NIÊN – PATHFINDERS (11-16 tuổi)

Hãy để con khám phá bản thân và dần trưởng thành cùng chương trình Anh ngữ!

LUYỆN THI CAMBRIDGE STARTERS/ MOVERS/ FLYERS (TIỂU HỌC)

Hãy để DTP Academy sát cánh cùng bạn trên con đường chinh phục những bài kiểm tra Anh ngữ quốc tế với kết quả tuyệt vời nhất

ENGLISH COMMUNICATION (17 TUỔI TRỞ LÊN)

Vì không bao giờ là quá khó hay quá muộn để tạo ưu thế cho bản thân bằng việc học Anh ngữ.

LUYỆN THI IELTS/TOIEC (HỌC SINH, SINH VIÊN)

Hãy để DTP Academy sát cánh cùng bạn trên con đường chinh phục những bài kiểm tra Anh ngữ quốc tế với kết quả tuyệt vời nhất

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN i-LEARN ONLINE KIDS (5-11 TUỔI)

Giúp con tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Xem chi tiết tại đây.

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN i-LEARN ONLINE TEENS (12-16 TUỔI)

Nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho học sinh trung học cơ sở (từ 12-16 tuổi).

Về chúng tôi

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với không gian học tập được bài trí và thiết kế hiện đại, DTP Academy trang bị cho lớp học các thiết bị công nghệ nghe - nhìn - tương tác hiện đại và tân tiến nhất, hỗ trợ tối đa cho các hoạt động nhóm và hoạt động cá nhân của học viên.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

DTP Academy tự hào xây dựng được đội ngũ giáo viên bản ngữ 100% tốt nghiệp Đại học trở lên và sở hữu các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế để đảm bảo chuyên môn sư phạm hiệu quả nhất. Các giáo viên luôn tận tình hướng dẫn, tương tác, phản hồi và sửa đổi phát âm chưa đúng nhằm tối đa hóa kĩ năng Nghe - Nói và phản xạ giao tiếp tiếng Anh của học viên. Các khóa đào tạo nghiệp vụ định kì được tổ chức thường xuyên để cập nhật phương pháp hiện đại cho giáo viên và Đội ngũ quản lý học vụ chuyên nghiệp luôn lắng nghe phản hồi từ phụ huynh và khách hàng để cải thiện chất lượng nhanh nhất.

Mr. Stephen Faulkner

Là một trong những giáo viên nước ngoài kỳ cựu tại Đại Trường Phát (DTP), thầy Stephen là gương mặt khá thân quen với nhiều thế hệ học viên tại . Hiện nay, ngoài việc giảng dạy thầy còn kiêm luôn cả vai trò quản lý cấp cao tại DTP. Bên cạnh chứng chỉ giảng dạy , thầy Stephen còn sở hữu bằng cử nhân Nghiên cứu Địa lý tại đại học Đại học Salford, vương quốc Anh. Thầy Stephen rất yêu thích và có niềm đam mê đặc biệt với việc ứng dụng công nghệ vào trong giảng dạy bộ môn tiếng Anh. Nhờ đó, thầy có thể vận dụng các kiến thức của mình vào trong giảng dạy giúp cho bài học thêm phần sinh động, thu hút và dễ hiểu.

Ms. Casey Ann Symons

Tốt nghiệp đại học Aberystwyth, Anh, sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế , cô Casey đã có nhiều năm giảng dạy ở các trường mầm non, tiểu học, trung học tại Việt Nam. Hiện tại, cô Casey đang là giáo viên giảng dạy khóa học tiếng Anh trực tuyến - dành cho các bé từ 5-11 tuổi tại DTP. Với tính cách dễ thương, gần gũi và yêu trẻ, cô được rất nhiều bạn nhỏ yêu quý. Không khí lớp học của cô luôn vui vẻ, thoải mái với nhiều hoạt động thú vị mang tính tương tác cao nhằm giúp các bé được tiếp cận và phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, khơi gợi được niềm yêu thích tiếng Anh.

Mr. Simon John Thomas

Sở hữu chứng chỉ dạy tiếng anh , tốt nghiệp cử nhân khoa Tâm lý tại Anh , thầy Simon đã có hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến cho nhiều thế hệ học sinh ở Việt Nam. Hiểu được những khó khăn của các bạn học sinh khi học ngoại ngữ, Thầy luôn tận tình hướng dẫn và động viên các học viên của mình thực hành nói tiếng Anh thật nhiều, loại bỏ tâm lý sợ sai khi nói. Bên cạnh đó Thầy cũng luôn nỗ lực tạo ra lớp học tiếng Anh vui vẻ, thoải mái giúp các học viên tự tin sử dụng tiếng Anh.

GRANT TREW

HIỆU TRƯỞNG - Thầy Grant Trew đến từ Canada với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu, tác giả sách - trưởng biên tập nhiều bộ giáo trình Anh ngữ được phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới như Vương quốc Anh, Trung Đông, Đông Nam Á, Nhật Bản và Việt Nam.