VỀ CHÚNG TÔI

DTP Academy là học viện Anh ngữ chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp và luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt dành cho học viên Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm kết hợp phương pháp và phương tiện giảng dạy hiện đại, phù hợp, DTP Academy mong muốn mang đến cho học viên môi trường học tập cao cấp và hiệu quả, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và đạt được mục tiêu như mong đợi trong việc học tiếng Anh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với không gian học tập được bài trí và thiết kế hiện đại, DTP Academy trang bị cho lớp học các thiết bị công nghệ nghe - nhìn - tương tác hiện đại và tân tiến nhất, hỗ trợ tối đa cho các hoạt động nhóm và hoạt động cá nhân của học viên.

GIÁO VIÊN

Ở DTP Academy, chúng tôi tự hào đào tạo được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhất:

  • Giáo viên bản ngữ 100% từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Mỹ, Úc, Canada, ... nhằm mục đích đảm bảo tối đa kĩ năng Nghe - Nói của học viên và nhất là khả năng phát âm giọng chuẩn. 
  • Trình độ văn hóa của các giáo viên được yêu cầu tốt nghiệp từ đại học trở lên, đồng thời sở hữu các chứng chỉ sư phạm quốc tế như CELTA, DELTA, TESOL để đảm bảo chuyên môn giảng dạy cao
  • Thường xuyên tham dự các khóa nâng cao nghiệp vụ định kì để đảm bảo phương pháp sư phạm luôn được cập nhật và điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa, xu hướng thời đại và tâm lý của học viên.

Mr. Stephen Faulkner

Là một trong những giáo viên nước ngoài kỳ cựu tại Đại Trường Phát (DTP), thầy Stephen là gương mặt khá thân quen với nhiều thế hệ học viên tại . Hiện nay, ngoài việc giảng dạy thầy còn kiêm luôn cả vai trò quản lý cấp cao tại DTP. Bên cạnh chứng chỉ giảng dạy , thầy Stephen còn sở hữu bằng cử nhân Nghiên cứu Địa lý tại đại học Đại học Salford, vương quốc Anh. Thầy Stephen rất yêu thích và có niềm đam mê đặc biệt với việc ứng dụng công nghệ vào trong giảng dạy bộ môn tiếng Anh. Nhờ đó, thầy có thể vận dụng các kiến thức của mình vào trong giảng dạy giúp cho bài học thêm phần sinh động, thu hút và dễ hiểu.

Ms. Casey Ann Symons

Tốt nghiệp đại học Aberystwyth, Anh, sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế , cô Casey đã có nhiều năm giảng dạy ở các trường mầm non, tiểu học, trung học tại Việt Nam. Hiện tại, cô Casey đang là giáo viên giảng dạy khóa học tiếng Anh trực tuyến - dành cho các bé từ 5-11 tuổi tại DTP. Với tính cách dễ thương, gần gũi và yêu trẻ, cô được rất nhiều bạn nhỏ yêu quý. Không khí lớp học của cô luôn vui vẻ, thoải mái với nhiều hoạt động thú vị mang tính tương tác cao nhằm giúp các bé được tiếp cận và phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, khơi gợi được niềm yêu thích tiếng Anh.

Mr. Simon John Thomas

Sở hữu chứng chỉ dạy tiếng anh , tốt nghiệp cử nhân khoa Tâm lý tại Anh , thầy Simon đã có hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến cho nhiều thế hệ học sinh ở Việt Nam. Hiểu được những khó khăn của các bạn học sinh khi học ngoại ngữ, Thầy luôn tận tình hướng dẫn và động viên các học viên của mình thực hành nói tiếng Anh thật nhiều, loại bỏ tâm lý sợ sai khi nói. Bên cạnh đó Thầy cũng luôn nỗ lực tạo ra lớp học tiếng Anh vui vẻ, thoải mái giúp các học viên tự tin sử dụng tiếng Anh.

Mr. Alan Lane Bryant

Sở hữu bằng cử nhân Đại học Indiana, Hoa Kỳ, thầy Alan đã từng có cơ hội đi đến nhiều vùng đất khác nhau trên thế giới để sinh sống và làm việc. Với niềm yêu thích đặc biệt với ngôn ngữ, thầy luôn trau dồi, học hỏi thêm các ngoại ngữ khác ngoài tiếng Anh và có thể nói rất tốt tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và một ít tiếng Trung Quốc. Trong 16 năm giảng dạy tiếng Anh tại các trường học của Mỹ, Trung Quốc, Cambodia, Việt Nam… Thầy luôn tận tình chia sẻ, hướng dẫn và truyền đạt những kiến thức hữu ích nhất để giúp các bạn học sinh khơi gợi được niềm yêu thích tiếng Anh và đạt được thành tích cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

GRANT TREW

HIỆU TRƯỞNG - Thầy Grant Trew đến từ Canada với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu, tác giả sách - trưởng biên tập nhiều bộ giáo trình Anh ngữ được phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới như Vương quốc Anh, Trung Đông, Đông Nam Á, Nhật Bản và Việt Nam.

PHƯƠNG PHÁP SƯ PHẠM

Tại DTP Academy, chúng tôi tin rằng đào tạo kĩ năng mềm cũng quan trọng tương đương với giảng dạy ngoại ngữ để giúp học viên dễ dàng bắt kịp nhịp độ phát triển của thế giới. Với phương pháp học thế kỉ 21 được ứng dụng vào từng bài học Anh ngữ, chúng tôi giúp học viên nâng cao 4 nhóm kỹ năng thiết yếu cho việc hòa nhập, bao gồm:

  • Nhóm các kỹ năng tư duy như: Tư duy Sáng tạo, Tư duy Phản biện, Kỹ năng Giải quyết vấn đề, Kỹ năng Quyết định, Khả năng Tự học.
  • Nhóm kỹ năng làm việc như: Khả năng Giao tiếp, Khả năng hợp tác làm việc theo nhóm.
  • Nhóm kỹ năng sử dụng các công cụ làm việc: Hiểu biết các kiến thức chung về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).
  • Kỹ năng sống trong xã hội toàn cầu: Vấn đề Ý thức công dân, cuộc sống và sự nghiệp, Trách nhiệm cá nhân và xã hội, bao gồm cả Vấn đề Hiểu biết tính đa dạng văn hóa.

Liên hệ ngay

0915 240 220

0915 240 110

Hot line
Loading...