VỀ CHÚNG TÔI

DTP Academy là học viện Anh ngữ chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp và luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt dành cho học viên Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm kết hợp phương pháp và phương tiện giảng dạy hiện đại, phù hợp, DTP Academy mong muốn mang đến cho học viên môi trường học tập cao cấp và hiệu quả, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và đạt được mục tiêu như mong đợi trong việc học tiếng Anh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với không gian học tập được bài trí và thiết kế hiện đại, DTP Academy trang bị cho lớp học các thiết bị công nghệ nghe - nhìn - tương tác hiện đại và tân tiến nhất, hỗ trợ tối đa cho các hoạt động nhóm và hoạt động cá nhân của học viên.

GIÁO VIÊN

Ở DTP Academy, chúng tôi tự hào đào tạo được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhất:

  • Giáo viên bản ngữ 100% từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Mỹ, Úc, Canada, ... nhằm mục đích đảm bảo tối đa kĩ năng Nghe - Nói của học viên và nhất là khả năng phát âm giọng chuẩn. 
  • Trình độ văn hóa của các giáo viên được yêu cầu tốt nghiệp từ đại học trở lên, đồng thời sở hữu các chứng chỉ sư phạm quốc tế như CELTA, DELTA, TESOL để đảm bảo chuyên môn giảng dạy cao
  • Thường xuyên tham dự các khóa nâng cao nghiệp vụ định kì để đảm bảo phương pháp sư phạm luôn được cập nhật và điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa, xu hướng thời đại và tâm lý của học viên.

HENRY FENTON

GIÁM ĐỐC HỌC VỤ - Thầy Henry Fenton hiện đang là Giám đốc học vụ Trung tâm Anh ngữ DTP Academy. Với hơn 9 năm làm việc tại một số trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam như ILA, ACET, Apollo trong cả vai trò Giáo viên và Giám đốc Học vụ, không chỉ có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo tiếng Anh cho học viên ở nhiều độ tuổi, thầy Henry Fenton còn trực tiếp huấn luyện kỹ năng sư phạm và tăng cường kiến thức chuyên môn cho đội ngũ quản lý và giáo viên bản ngữ. Cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ và nhân viên chuyên nghiệp tại DTP Academy, thầy Henry Fenton không ngừng nỗ lực mang đến cho học viên Việt Nam môi trường học tiếng Anh hiện đại, chất lượng, hiệu quả, giúp học viên nhanh chóng tiến bộ và đạt được mục tiêu của bản thân.

SONYA STEVENS-KING

GIÁO VIÊN - Sonya hiện đang là giáo viên, giảng viên đào tạo và chuyên viên phát triển tài liệu học tại Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát. Cô có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều thế hệ học sinh ở Việt Nam. Sonya tin rằng đem sự hứng khởi vào lớp học là chìa khóa thành công cho giáo dục Anh ngữ và ứng dụng công nghệ vào giảng dạy cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Vào thời gian rảnh, Sonya thích nấu nướng, sáng tạo nghệ thuật và tận hưởng những chuyến phiêu lưu nhỏ cùng con trai mình.

MICHAEL SCOTT WOLFE

GIÁO VIÊN - Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, thầy Michael chọn học chuyên ngành Văn học và Văn hóa cổ điển. Sau đó, thầy Michael tham gia giảng dạy, đào tạo và trau dồi thêm kinh nghiệm của mình tại Kenya, Italy, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam. Thầy Michael không chỉ yêu thích việc giảng dạy tiếng Anh mà còn không ngừng nỗ lực giúp các học viên của mình phát triển sự tự tin, thoải mái trong việc sử dụng ngoại ngữ bằng nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó, thầy đặc biệt yêu thích việc hỗ trợ học viên vận dụng các lối nói ẩn dụ, thành ngữ để có thể giao tiếp thuần thục, tự nhiên như người bản ngữ.

MARK PUTT

GIÁO VIÊN. Thầy Mark Putt đến từ Vương quốc Anh với 9 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam từ học sinh mầm non, thiếu nhi, thiếu niên và người lớn. Sở hữu chứng chỉ TESOL và đang hoàn tất chương trình CELTA, Mark có bề dày kinh nghiệm giảng dạy về và trải nghiệm thực tế cuộc sống tại Việt Nam, thầy tin rằng lồng ghép giảng dạy kĩ năng sống vào kĩ năng ngôn ngữ là điều quan trọng để giúp học viên có thể vươn xa trong cuộc sống.

STEPHEN MCGRATH

GIÁO VIÊN - Thầy Steve đặc biệt tâm huyết với việc giảng dạy Anh ngữ nói chung và phụ trách các chương trình luyện thi IELTS nói riêng. Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ Ngôn ngữ Ứng dụng từ Đại học Monash, Úc - top 1% các trường đại hàng đầu thế giới. Với hơn 9 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tại các trường đại học, trường quốc tế, trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam, thầy Steve mong muốn sẽ tiếp tục mang đến những phương pháp giáo dục tiên tiến cho các học viên Việt Nam.

PHƯƠNG PHÁP SƯ PHẠM

Tại DTP Academy, chúng tôi tin rằng đào tạo kĩ năng mềm cũng quan trọng tương đương với giảng dạy ngoại ngữ để giúp học viên dễ dàng bắt kịp nhịp độ phát triển của thế giới. Với phương pháp học thế kỉ 21 được ứng dụng vào từng bài học Anh ngữ, chúng tôi giúp học viên nâng cao 4 nhóm kỹ năng thiết yếu cho việc hòa nhập, bao gồm:

  • Nhóm các kỹ năng tư duy như: Tư duy Sáng tạo, Tư duy Phản biện, Kỹ năng Giải quyết vấn đề, Kỹ năng Quyết định, Khả năng Tự học.
  • Nhóm kỹ năng làm việc như: Khả năng Giao tiếp, Khả năng hợp tác làm việc theo nhóm.
  • Nhóm kỹ năng sử dụng các công cụ làm việc: Hiểu biết các kiến thức chung về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).
  • Kỹ năng sống trong xã hội toàn cầu: Vấn đề Ý thức công dân, cuộc sống và sự nghiệp, Trách nhiệm cá nhân và xã hội, bao gồm cả Vấn đề Hiểu biết tính đa dạng văn hóa.
Hot line
Loading...