VỀ CHÚNG TÔI

DTP Academy là học viện Anh ngữ chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt dành cho học sinh Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm kết hợp phương pháp và phương tiện giảng dạy hiện đại, phù hợp, DTP Academy mong muốn mang đến cho học viên môi trường học tập cao cấp và hiệu quả, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và đạt được mục tiêu như mong đợi trong việc học tiếng Anh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với không gian học tập được bài trí và thiết kế hiện đại, DTP Academy trang bị cho lớp học các thiết bị công nghệ nghe - nhìn - tương tác hiện đại và tân tiến nhất, hỗ trợ tối đa cho các hoạt động nhóm và hoạt động cá nhân của học viên.

GIÁO VIÊN

Ở DTP Academy, chúng tôi tự hào đào tạo được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhất:

  • Giáo viên bản ngữ 100% từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Mỹ, Úc, Canada, ... nhằm mục đích đảm bảo tối đa kĩ năng Nghe - Nói của học viên và nhất là khả năng phát âm giọng chuẩn. 
  • Trình độ văn hóa của các giáo viên được yêu cầu tốt nghiệp từ đại học trở lên, đồng thời sở hữu các chứng chỉ sư phạm quốc tế như CELTA, DELTA, TESOL để đảm bảo chuyên môn giảng dạy cao
  • Thường xuyên tham dự các khóa nâng cao nghiệp vụ định kì để đảm bảo phương pháp sư phạm luôn được cập nhật và điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa, xu hướng thời đại và tâm lý của học viên.

SONYA STEVENS-KING

GIÁO VIÊN - Sonya hiện đang là giáo viên, giảng viên đào tạo và chuyên viên phát triển tài liệu học tại Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát. Cô có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tập trung với học sinh tiểu học và mầm non. Sonya tin rằng đem sự hứng khởi vào lớp học là chìa khóa thành công cho giáo dục thiếu nhi và ứng dụng công nghệ vào giảng dạy cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Vào thời gian rảnh, Sonya thích nấu nướng, sáng tạo nghệ thuật và tận hưởng những chuyến phiêu lưu nhỏ cùng con trai mình. 

AMANDA GAY

GIÁO VIÊN - Amanda đến từ Hoa Kỳ và tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Chính trị và tiếng Pháp tại đại học Georgia. Sau khi tích lũy kinh nghiệm thực tề từ các công ty luật, các tổ chức phi lợi nhuận và các trường đại học lớn ở Hoa Kỳ, cô chuyển đến Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Amanda sở hữu cả chứng chỉ CELTA và TESOL, cô tin rằng bạn hoàn toàn có thể tận hưởng niềm vui khi đang chăm chỉ làm việc, và một chút âm nhạc luôn luôn hữu ích để lấy lại tinh thần giữa ngày dài bận rộn.

VERONIQUE BONELLO

GIÁO VIÊN - Veronique lớn lên ở Sydney, Úc, cô tốt nghiệp bằng Cử nhân Giáo dục (Tiểu học). Sau đó, cô chuyển đến Vương quốc Anh để tích lũy kinh nghiệm làm việc tại các trường tiểu học ở London. Veronique là một giáo viên nhiều hiểu biết và giàu đam mê, cô rất chú trọng vào sự phát triển trí tuệ, tình cảm, xã hội và thể chất của mỗi học sinh. Cô cũng yêu thích khiêu vũ, và đôi khi thích kết hợp điều này trong phương pháp giảng dạy của mình.

TOM DIXON

GIÁO VIÊN – Thầy Tom sở hữu chứng chỉ CELTA và 6 năm kinh nghiệm giảng dạy với học sinh việt Nam ở mọi độ tuổi, từ tiếng Anh mầm non đến luyện thi IELTS. Tom tâm niệm rằng giáo viên phải thật hiểu về văn hóa bản địa và tâm lý học viên nếu muốn học viên của mình tiến bộ vượt trội. Câu hỏi yêu thích nhất mà thầy muốn nhận được từ các học sinh là "Why" (Tại sao).

NATE JENSEN

GIÁO VIÊN - Thầy Nate bắt đầu sự nghiệp giảng dạy 14 năm trước tại quê hương Hoa Kỳ sau khi hoàn tất bằng Thạc Sĩ Sư Phạm, thầy đồng thời cũng sở hữu bằng Cử Nhân về chuyên ngành Viết và Văn học Anh. Thầy Nate giảng dạy ở nhiều trường đại học, cao đẳng, trường phổ thông và các trung tâm ngôn ngữ ở cả Việt Nam và Hoa Kỳ, đặc biệt chuyên môn về luyện thi IELTS, các chương trình tiếng Anh thương mại và giao tiếp cho người lớn.

PHƯƠNG PHÁP SƯ PHẠM

Tại DTP Academy, chúng tôi tin rằng đào tạo kĩ năng mềm cũng quan trọng tương đương với giảng dạy ngoại ngữ để giúp học viên dễ dàng bắt kịp nhịp độ phát triển của thế giới. Với phương pháp học thế kỉ 21 được ứng dụng vào từng bài học Anh ngữ, chúng tôi giúp học viên nâng cao 4 nhóm kỹ năng thiết yếu cho việc hòa nhập, bao gồm:

  • Nhóm các kỹ năng tư duy như: Tư duy Sáng tạo, Tư duy Phản biện, Kỹ năng Giải quyết vấn đề, Kỹ năng Quyết định, Khả năng Tự học.
  • Nhóm kỹ năng làm việc như: Khả năng Giao tiếp, Khả năng hợp tác làm việc theo nhóm.
  • Nhóm kỹ năng sử dụng các công cụ làm việc: Hiểu biết các kiến thức chung về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).
  • Kỹ năng sống trong xã hội toàn cầu: Vấn đề Ý thức công dân, cuộc sống và sự nghiệp, Trách nhiệm cá nhân và xã hội, bao gồm cả Vấn đề Hiểu biết tính đa dạng văn hóa.
Hot line
Loading...