CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ THIẾU NHI EXPLORERS (5-11 tuổi)

Để con thỏa sức khám phá Anh ngữ và tự tin chinh phục các kì thi Cambridge.

Danh mục: ,

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Bước vào tiểu học, các bé bắt đầu làm quen thêm một công cụ hỗ trợ cho khả năng ghi nhớ và cảm thụ: Bảng chữ cái. Việc phát triển ngôn ngữ nhờ đó cũng được hoàn thiện với việc bổ sung thêm hai kĩ năng Đọc – Viết bên cạnh Nghe – Nói. Vẫn bằng các phương pháp dạy học năng động giúp các bé cùng tham gia xây dựng bài học với giáo viên, DTP sẽ định hướng cho các bé làm quen với phương pháp học thế kỉ 21 với bộ 4 nhóm kỹ năng cần thiết, qua đó trang bị cho các bé sự tự tin và chủ động cần thiết để hòa nhập trong thời đại mới.

kid-6-12_1

NỔI BẬT

noi-bat1

Giáo viên bản ngữ 100% với trình độ và chuyên môn cao
tận tình giảng dạy, hướng dẫn, tường tác, phản hồi và chỉnh sửa các thói quen phát âm chưa đúng để tối đa hóa 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và phản xạ giao tiếp Anh ngữ của học viên.

noi-bat2

Dạy sinh động – học chủ động, chơi mà học
 truyền tải kiến thức qua các trò chơi vận động, bài hát, tranh ảnh, truyện kể để tạo hứng thú, sự tự tin và khả năng ghi nhớ tốt hơn cho trẻ nhỏ.

noi-bat3

Trợ giảng chuyên nghiệp
Hỗ trợ và theo sát tiến độ học tập để cập nhật cho phụ huynh.

Phương pháp học thế kỉ 21
giúp trẻ rèn luyện thói quen tốt ngay trong lớp học.

CÔNG THỨC CHƯƠNG TRÌNH

1

Giáo viên và trợ giảng gây dựng sự tự tin và yêu thích tiếng Anh cho các bé bằng các phương pháp sư phạm hào hứng và vui nhộn.

2

Giúp trẻ xây dựng bộ từ vựng từ cơ bản, ít âm tiết đến nâng cao và đa âm tiết liên quan đến các chủ đề quen thuộc và thường gặp trong cuộc sống.

3

Dựa trên các từ vựng đã học, xây dựng các mẫu câu đối thoại và ngữ pháp từ cơ bản và nâng cao dần qua từng cấp độ để các bé làm quen với phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh.

CẤP ĐỘ CHƯƠNG TRÌNH

Explorers2

LỊCH KHAI GIẢNG

Lớp học Địa điểm Ngày khai giảng Ngày học Giờ học Đăng ký
Young DTP 148-150 Nguyễn Đình Chính, Q. Phú Nhuận Mar. 27, 2018 T3 – T5 – T7 5:30 pm