Tưng bừng Ngày hội “Hè vui bốn mùa – Hăng say khám phá”

Nếu ba mẹ còn đang băn khoăn chưa biết chọn chương trình hè nào cho bé, hoặc vẫn còn lo lắng liệu các hoạt động của Trại hè Anh ngữ 2019 của DTP Academy có phù hợp với bé hay không, thì ngày hội “Hè vui bốn mùa – Hăng say khám phá” được tổ chức vào ngày 19/5/2019 sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho ba mẹ đấy! Không chỉ thế, đây còn là một cơ hội vui chơi và trải nghiệm rất tốt cho các bạn nhỏ.

Ngày hội khởi động Trại hè Anh ngữ 2019

Nhằm mang đến một sân chơi tiếng Anh bổ ích kết hợp việc phát triển các kỹ năng cần thiết cho các em học sinh nhân dịp Hè 2019, Anh ngữ DTP Academy tổ chức chương trình “Hè vui bốn mùa – Hăng say khám phá” với nhiều hoạt động thú vị. Đây cũng là sự kiện khởi động chương trình Anh ngữ Hè 2019 đặc sắc kéo dài suốt 4 tuần tại DTP Academy.

Ngày hội khởi động Trài hè Anh ngữ 2019 hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm lý thú

Sự kiện này sẽ đóng lại một năm học vất vả và chào đón các bạn nhỏ đến với một mùa hè đáng nhớ năm nay. Đây cũng là dịp để quý phụ huynh giúp bé thật sẵn sàng cho những trải nghiệm bất ngờ trong suốt mùa hè hứng khởi phía trước, khích lệ tinh thần học hỏi, tiếp thu thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bé.

Ngày hội sẽ diễn ra từ 9:00-12:00, Chủ nhật, ngày 19/5/2019, tại trụ sở của DTP Academy, 148-150 Nguyễn Đình Chính, phường 8, quận Phú Nhuận.

Các hoạt động nổi bật

Không gian của sự kiện sẽ được chia làm các khu vực khác nhau, nơi phụ huynh và bé được trải nghiệm văn hóa lễ hội 4 mùa tại các nước trên thế giới, bao gồm lễ hội mùa xuân, trải nghiệm làm kem, văn hóa picnic hay thả mình trong không khí tuyết mùa đông. Mỗi mùa sẽ có những hoạt động đặc sắc riêng biệt, hứa hẹn sẽ khiến các bạn nhỏ thích thú và có những trải nghiệm khó quên.

Cùng con khám phá và trải nghiệm

Song song với các sự kiện này, bé còn được tham gia rất nhiều trò chơi vận động lý thú, liên quan tới tác chế rác thải, vừa kích thích khả năng vận động vừa giúp bé nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Bật mí thêm cho các phụ huynh và các bạn nhỏ, ngày hội khởi động còn có Truy tìm kho báuRung chuông vàng phiên bản Anh ngữ nữa nhé! Những trò chơi này sẽ kích thích sự tò mò, khuyến khích tư duy và hoạt động tập thể cho con.

Rung chuông vàng phiên bản Anh ngữ – Một hoạt động lý thú trong sự kiện

Và đương nhiên cũng không thể thiếu các phần quà hấp dẫn rồi! Người chiến thắng tại mỗi hoạt động và những người may mắn nhất sẽ nhận được những món quà vô cùng bất ngờ từ chương trình.

Vừa được khám phá, vừa được chơi lại vừa được mang quà về nữa, vậy ba mẹ còn chần chừ gì mà không đăng ký cho bé tham gia ngay nhỉ? Để việc đón tiếp và chuẩn bị hoạt động được chu đáo, quý phụ huynh vui lòng đăng ký tham gia cho bé thông qua hotline: 028 3844 2317 – 0915240110 – 0915240220 trước thứ 6, ngày 16/05/2019 nhé!

 

Hot line
Loading...