TẠI SAO MÙA HÈ LÀ THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ CHINH PHỤC TIẾNG ANH?

Trong xã hội công nghiệp hóa và hiện đại ngày nay thì tiếng Anh đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng. Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh và theo xu hướng, nhu cầu phát triển khả năng tiếng Anh là vô cùng thiết yếu. 

Kỳ nghỉ hè sẽ là thời điểm lý tưởng nhất để các bạn học sinh, sinh viên tham gia các khóa học giúp cải thiện nhanh trình độ tiếng Anh và tích lũy cho mình nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy hành động ngay khi mùa hè tới, vì sao ư?

1. Kỳ nghỉ hè là khoảng thời gian khá rảnh rỗi

Việc học thêm một ngôn ngữ mới sẽ yêu cầu chúng ta đầu tư nhiều thời gian và công sức rèn luyện mỗi ngày. Nếu bạn đã trì hoãn việc cải thiện tiếng Anh vì việc học tập ở trường hay do bị cuốn vào guồng quay cuộc sống thì kỳ nghỉ hè sẽ là thời gian thích hợp để bạn đặt ra mục tiêu chinh phục tiếng Anh của mình với một kế hoạch thật chi tiết.

Thời gian rảnh rỗi mùa hè sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng khi tham gia lớp học tiếng Anh
Thời gian rảnh rỗi mùa hè sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng khi tham gia lớp học tiếng Anh

2. Kỳ nghỉ hè sẽ là khoảng thời gian đủ dài để bạn luyện tập các kỹ năng tiếng Anh

Việc học ngôn ngữ mới nói chung và tiếng Anh nói riêng một cách liên tục, đều đặn trong một khoảng thời gian sẽ giúp bạn ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Mùa hè sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn tập trung và dành thời gian nhiều nhất vào việc nâng cao và hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh.

Dành nhiều thời gian để luyện Nghe - Nói tiếng Anh mỗi ngày để tăng khả năng phản xạ.
Dành nhiều thời gian để luyện Nghe – Nói tiếng Anh mỗi ngày để tăng khả năng phản xạ.

3. Kỳ nghỉ hè là thời điểm bứt phá sau mùa dịch bệnh

Nửa đầu năm 2020 trôi qua với ảnh hưởng của dịch bệnh Covid. Mùa hè đến cũng là lúc chúng ta lấy lại tinh thần và hoàn thành những mục tiêu còn dang dở. Đặc biệt, đây là cơ hội đối với các bạn đang cần trang bị cho mình vũ khí để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, mở lối sự nghiệp vào các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Nếu như suốt 4 năm đại học, các bạn vẫn chưa cải thiện được tiếng Anh, thì đây là thời điểm bạn cần tăng tốc và bứt phá trước khi bước vào cánh cửa cuộc đời.

Có tiếng Anh, bạn sẽ sẵn sàng để chính phục các mục tiêu phía trước
Có tiếng Anh, bạn sẽ sẵn sàng để chính phục các mục tiêu phía trước

Trải nghiệm khóa học tiếng Anh mùa hè này tại DTP Academy

Trải nghiệm lớp hoc tiếng Anh tại DTP Academy
Trải nghiệm lớp hoc tiếng Anh tại DTP Academy

Nếu bạn còn đang lo lắng, ngượng ngùng khi giao tiếp thì cũng đừng quá lo lắng, bởi đó là tâm lý chung ban đầu của rất nhiều bạn học viên.Với phong cách giảng dạy khác biệt nhưng không kém phần chuyên nghiệp, các giáo viên tại DTP Academy sẽ là cầu nối giúp học viên cảm thấy thoải mái, sớm hòa đồng với tập thể chung và biến lớp học tiếng Anh trở thành trải nghiệm thú vị. 

Mỗi bài học ở đây đều độc đáo và khác biệt với quy tắc vàng dành cho các bạn học viên trong suốt quá trình học là đừng sợ hãi khi phạm phải lỗi sai. Bạn càng tận hưởng thời gian học tập của mình bao nhiêu thì kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ tốt lên  bấy nhiêu.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể làm quen được với nhiều bạn bè mới khi được trở thành thành viên của câu lạc bộ tiếng Anh “xịn sò” và được nói chuyện và giao tiếp với giáo viên bản ngữ qua những chủ đề được cập nhật nóng hỏi và thời sự nhất theo từng thời điểm.

Đa dạng các khóa học phù hợp cho nhiều lứa tuổi

cac-khoa-hoc-tieng-Anh-tai-DTP-Academy
Các khóa học tiếng Anh tại DTP Academy.

Để lựa chọn khóa học phù hợp, bước đầu tiên học viên cần xác định rõ mục tiêu và trình độ tiếng Anh của bản thân. 

Bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp thông qua bài kiểm tra đầu vào tại DTP Academy. Dựa vào kết quả bài kiểm tra, đội ngũ chuyên viên của Học viên DTP Academy sẽ tư vấn lộ trình học cụ thể, và giúp bạn chọn khóa học tiếng Anh phù hợp nhất.

Đừng ngại thử và hành động ngay hôm nay. 

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ qua số hotline 1800 6242 (phím #1).

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ các khóa học tiếng Anh trực tiếp tại trung tâm dành cho mọi lứa tuổi tại đây.

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ khóa học tiếng Anh online cho trẻ từ 5-11 tuổi tại đây.

 

Hot line
Loading...